tin5-1
Hình ảnh bộ lịch MP 2010

Để chào đón năm mới 2010, với nhiều hứa hẹn thành công trong lĩnh vực Contact Center nói riêng, cũng như hoạt động Thuê ngoài Quy trình Kinh doanh (BPO) nói chung, Công ty TNHH Minh Phúc trân trọng gửi tới quý Khách hàng và Đối tác trong và ngoài nước bộ lịch năm Canh Dần 2010, với chủ đề chính nằm trong hai chữ TÔN TRỌNG.
1. Nội dung chủ đạo
Gía trị Tôn trọng xuyên suốt bộ lịch. Khẳng định lại chính sách chất lượng: Tôn trọng công ty, tôn trọng khách hàng, tôn trọng đồng nghiệp và tôn trọng bản thân.
2. Thiết kế
– Hình nền: là nền của bức tranh thủy mặc được để âm bản, thể hiện sự tôn trọng những giá trị tinh thần, sự hướng nội, sự sâu sắc của tranh thủy mặc.
– Màu sắc: phong phú, trẻ trung, hiện đại, làm xóa tan sự mặc cảm về nét hoài cổ trong tranh thủy mặc. Thể hiện phong cách riêng của lãnh đạo Minh Phúc cũng như nét chấm phá, cổ mà không cũ, vẫn khoáng đạt và hiện đại. Mỗi tờ lịch là một màu, thể hiện màu của không gian và thời gian.
3. Hình ảnh
– Hình ảnh đã được chọn lựa dựa vào giá trị “tôn trọng”, chúng ta tôn trọng cuộc sống, tôn trọng những giá trị đời thường, những con vật nhỏ bé, quen thuộc, những hình ảnh tạo nên cuộc sồng: ví dụ như hình ảnh con chuồn chuồn khẽ khàng đậu trên đám lá, một mầm cây đang vươn mình trước ánh mặt trời chào đón một cuộc sống mới, một bàn tay nâng niu những giọt nước …
– Hình ảnh phát triển: hình ảnh chiếc máy bay vút lên bầu trời, khẳng định một sự phát triển, sự đổi mới trong kinh doanh, sự phấn đấu không mệt mỏi của Minh Phúc.
– Rồi có hình ảnh thể hiện tinh thần đồng đội như đàn chim cánh cụt, hình ảnh thể hiện sự thanh bình như hình ảnh đàn cá trong ao.
4. Câu chữ
– Những câu danh ngôn về sự tôn trọng đã được biên dịch cẩn thận, ý nghĩa nhẹ nhàng, thấm thía, thể hiện sự thâm thúy trong suy nghĩ, gửi gắm những thông điệp của cuộc sống đến người xem.
– Giá trị cốt lõi của Công ty được gắn kết suốt bộ lịch, nhằm khẳng định lại nét văn hóa MP.
Khác với các năm trước, năm nay Minh Phúc đã cho xuất bản đồng loạt cả hai ấn phẩm lịch treo tường và lịch để bàn, với mong muốn đem hình ảnh công ty đến gần hơn với cuộc sống của các tập thể, cá nhận đã và đang quan tâm tới hoạt động và các dịch vụ cung ứng của Minh Phúc.
Cũng thông qua việc ra mắt bộ lịch lần này, Minh Phúc xin được gửi tới các quý khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên công ty lời tri ân sâu sắc nhất. Chúc cho sự hợp tác luôn thăng hoa, một năm mới AN LÀNH, THỊNH VƯỢNG.

MPTELECOM.COM.VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853