Call center VCTV sẽ hỗ trợ khách hàng thông tin chính xác và đầy đủ nhất về các dịch vụ do VCTV cung cấp.

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và công tác chăm sóc khách hàng,VCTV chính thức khai trương và đi vào hoạt động dịch vụ Call center – Tổng đài chăm sóc khách hàng VCTV từ ngày 13/6/2011.
Với nền tảng là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp có bề dày kinh nghiệm, thương hiệu uy tín,VCTV luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng tới việc chăm sóc toàn diện cho khách hàng. Sự phát triển nhanh về quy mô và số lượng thuê bao đòi hỏi VCTV phải không ngừng cải tiến chất lượng nhằm đảm bảo sự thỏa mãn và ngày càng nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với các dịch vụ của VCTV.

Call center VCTV sẽ hỗ trợ khách hàng thông tin chính xác và đầy đủ nhất về các dịch vụ do VCTV cung cấp.
Call center VCTV sẽ hỗ trợ khách hàng thông tin chính xác và đầy đủ nhất về các dịch vụ do VCTV cung cấp.

Sự ra đời và đi vào hoạt động của Call center là một hành động cụ thế củaVCTV hướng tới việc chăm sóc toàn diện cho khách hàng. Đây sẽ là kênh giao tiếp chính giữa khách hàng và VCTV trong việc cung cấp – sử dụng các dịch vụ truyền hình cáp thông qua hình thức tiếp nhận cuộc gọi để giải đáp hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.
Với mục tiêu xây dựng thương hiệu “VCTV hoàn hảo” trong mắt khách hàng, xác định tôn chỉ “Khách hàng là thượng đế”, mọi câu hỏi, thắc mắc của khách hàng đối với dịch vụ VCTV trên địa bàn Hà Nội sẽ được giải đáp, cung cấp thông tin và xử lý một cách chuyên nghiệp thông qua số điện thoại tổng đài 04.37.717.717 hoạt động 24/24h. Dịch vụ Call center còn kết hợp được đến các đội thi công, lắp đặt và bảo hành ở từng chi nhánh để đảm bảo quá trình tiếp nhận đến xử lý diễn ra thông suốt và được thực hiện trong thời gian nhanh nhất. Toàn bộ quá trình tiếp nhận, xử lý thông tin, phản hồi thông tin cho khách hàng, đều được cập nhật vào phần mềm để phản ánh đúng, kịp thời về nhu cầu và đáp ứng dịch vụ khách hàng.
Call center VCTV sẽ đem đến một phong cách dịch vụ chuyên nghiệp, hứa hẹn trở thành mô hình chăm sóc khách hàng hoàn hảo trong hệ thống Truyền hình cáp tại Hà Nội nói riêng và trong cả nước nói chung. VCTV cam kết sẽ phối hợp cùng với Công ty TNHH Minh Phúc – đơn vị cung cấp hệ thống Contact Center cho VCTV – cống hiến hết mình để đạt được một mục tiêu duy nhất là mang lại thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Nguồn: VCTV.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853