tin19-1
Hằng ngày bạn vẫn thường nghĩ: Có ai đó muốn nói chuyện với bạn? Có ai đó luôn mong sự bình yên cho bạn? Có ai đó biết ơn sự cổ vũ của bạn? Có ai đó muốn nắm tay bạn? Có ai đó thán phục sự mạnh mẽ của bạn? Có ai đó luôn cần sự động viên của bạn? Có ai đó muốn cười với bạn?

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng từng có một trong những ý nghĩ trên dù chỉ một lần. Đó là tình cảm mà chúng ta gọi tên rất thiêng liêng là “Tình bạn”. Tập thể nhân viên Vận hành 1- VMS đã cùng gắn bó với nhau tạo nên một tình bạn đẹp. Khối Vận hành 1 – VMS của Minh Phúc (Hà Nội) bao gồm 7 nhóm. Tuy nhiên, giữa các nhóm vẫn có những quan hệ khăng khít với nhau tạo nên một tập thể đòan kết, vững mạnh.
Trong chúng ta ai sinh ra cũng muốn xung quanh mình có nhiều bạn bè và được sẻ chia với nhau chuyện vui, buồn và những kinh nghiệm trong nghề nghiệp. Ở Vận hành 1 – VMS đã có rất nhiều tình bạn được chắp cánh nơi công sở, họ có thể chia sẻ với nhau, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Đặc biệt làm việc trong lĩnh vực contact center tại Minh Phúc thì những điều này luôn được đề cao. Và rồi để tình bạn gắn kết với nhau hơn, tuần vừa qua, các bạn điện thoại viên nhóm sinh hoạt 2 của khối Vận hành – VMS đã có cuộc thi rất vui nhộn mang tên “Sát cánh cùng MobiFone”.

Cuộc thi: “Sát cánh cùng MobiFone” đã được các bạn chia làm 3 phần:

Phần 1: Phần thi Hỏi nhanh đáp gọn
Phần 2: Phần thi Nhanh tay tăng tốc
Phần 3: phần thi Tình huống

Một bạn tham gia cuộc thi “Sát cánh cùng MobiFone” vui vẻ nói: “Cuộc thi này nếu đơn thuần chỉ là những câu hỏi về dịch vụ thông thường sẽ rất nhàm chán, vì thế để làm phong phú hơn, Ban tổ chức đã biến tấu các câu hỏi đi rất nhiều, em thấy vô cùng thú vị”. Các bạn đã dùng những từ ngữ vô cùng ấn tượng để viết nên những câu đố trong cuộc thi. Chẳng hạn, thay vì phải nói rõ về GPRS, Msearch các bạn điện thoại viên đã đưa nhau đến khu vườn của những hoàng tử đẹp trai GPRS. Rồi đến những đầu số, những hoạt động trong chiến dịch Đông -Xuân hoành tráng “gọi 10 phút tính tiền 1 phút”, hay những thứ vũ khí tối tân nhất có sức công phá mãnh liệt giống B52 của Mỹ (các thiết bị Fast Connect) với sức công phá lên đến 7.2 MBPS”.

Trong cuộc thi, phần gây bất ngờ nhất là phần thi tình huống giải thích về Logo của MobiFone đã được các bạn dự thi biến tấu cũng rất hài hước. Các bạn đã đóng vai một tộc trưởng để giải thích cho màu áo của bộ tộc mình, với màu xanh – đỏ kết hợp. Mặc dù không trọn vẹn về ý nhưng cũng làm cho ban giám khảo và khán giả tâm đắc.
Sôi động, nóng bỏng đó là phần thi giành cho khán giả qua những tình huống để đoán biết được những dịch vụ của MobiFone. Phần thi này đã được mọi người hưởng ứng và giải đáp nhanh chóng.

Xen kẽ những phần thi còn có tiết mục văn nghệ của các bạn thuộc 2 nhóm hát song ca “Lời của gió”, “Trường Sơn Đông – Trường Sơn Tây”. Mặc dù chưa được chuẩn bị trước, nhưng lời ca tiếng hát vẫn vang lên đầy cảm xúc. Tất cả mọi người cùng tay nắm tay hòa theo tiếng hát.

Kết thúc cuộc thi, Ban quản lý Vận hành 1 – VMS và các bạn điện thoại viên đã hân hoan trong niềm vui chiến thắng và sự sẻ chia. Trong cuộc thi này tất cả chúng ta đều chiến thắng, chiến thắng sự tự ti, đập vỡ vách ngăn rào cản, các bạn tiến lại gần nhau hơn, cùng nắm tay hát vang bài ca đoàn kết.

MP Telecom

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853