Nhập liệu thực đơn nhà hàng là một trong những dịch vụ điển hình được cung cấp bởi MP TELECOM. Đứng trên cương vị là khách hàng sử dụng dịch vụ đặt hàng thực phẩm trực tuyến trên toàn thế giới, MP TELECOM đã triển khai hàng loạt dự án nhập liệu thực đơn cũng như những công việc liên quan đến nhập liệu dữ liệu dinh dưỡng.MP TELECOM sở hữu một đội ngũ quản lí dữ liệu được đào tạo bài bản dành riêng cho các dự án nhập liệu trong tất cả các lĩnh vực. Đội ngũ nhân viên lành nghề này được trang bị đầy đủ tất cả các kĩ năng cho quy trình nhập liệu, có khả năng nhập tất cả các loại dữ liệu, bao gồm cả dữ liệu online và offline.

thuc-don-nha-hang2
Dịch vụ nhập liệu thực đơn nhà hàng. Hình ảnh minh họa

Tổng quan quy trình nhập liệu thực đơn của MP TELECOM:

 • Dữ liệu đầu vào: MP TELECOM có thể thực hiện nhập liệu với các dữ liệu hình ảnh hoặc định dạng PDF bằng cách scan hoặc fax (bao gồm cả fax điện tử)
 • Dữ liệu đầu ra (phân loại theo cột) được xuất trực tiếp trên cơ sở dữ liệu của khách hàng hoặc được cung cấp theo định dạng CSV, hoặc MS Excel/ MS Word.
 • Phương pháp nhập dữ liệu: MP TELECOM sử dụng cả phương pháp nhập liệu thủ công và phần mềm Nhận dạng Kí tự (OCR) trong quá trình nhập liệu  thực đơn.
 • Các lựa chọn khác: Chúng tôi có thể chia dữ liệu thực đơn nhà hàng thành 2 files Excel riêng biệt, một cho thực đơn chính và một cho các bữa ăn kết hợp (combo meals).

Chất lượng dịch vụ “Nhập liệu thực đơn nhà hàng” của MP TELECOM

Chất lượng luôn là giá trị cốt lõi cho các dịch vụ được cung cấp bởi MP TELECOM. Dưới đây là 4 ví dụ cho tiêu chí này:

 • Chữ cái thường hoặc Chữ cái đầu tiên viết hoa: Tên viết hoa (hoặc không) của các món ăn trong thực đơn luôn được đảm bảo chính xác nhất với văn bản gốc đến từng chữ cái đối với files được nhập liệu.
 • Mô tả: Thông tin luôn được đảm bảo tương thích với các mục trong thực đơn.
 • Giá cả: Thông tin giá cả luôn được đảm bảo khớp với mức giá hiện hành.
 • Thời gian: Thông tin được đảm bảo dựa trên dữ liệu thực đơn được cung cấp.

Tại sao nên lựa chọn MP TELECOM?

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của MP TELECOM, đây là những gì bạn sẽ nhận được ngay từ ngày đầu tiên:

 • Đội ngũ luôn sẵn sàng phục vụ: Bạn không cần phải thuê thêm nhân lực, MP TELECOM luôn có sẵn đội ngũ nhập liệu tại chỗ.
 • Dịch vụ quản lí dữ liệu nhà hàng: Dù bạn có nhu cầu thiết kế, định dạng hoặc chuyển đổi thực đơn, MP TELECOM đều có thể giúp bạn.
 • Khả năng khai thác dữ liệu web: MP TELECOM có thể trích, xuất files các thực đơn trên nguồn online và offline dựa vào vị trí địa lí và các thông số khác theo yêu cầu.
 • Dịch vụ Back-end: MP TELECOM có thể giúp bạn đơn giản hóa các dịch vụ sau bán hàng như xử lí đơn hàng, vì vậy bạn có thể tập trung phát triển lĩnh vực kinh doanh chính của bạn.

Nơi đáng tin cậy nhất: Đối với các dịch vụ kinh doanh nhà hàng và hình thức kinh doanh thực phẩm trực tuyến, MP TELECOM là tất cả những gì bạn cần để quản lí cơ sở dữ liệu của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng quay số Hotline 1900 585853 hoặc email về địa chỉ info@mptelecom.com.vn để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853