Telemarketing phù hợp với những doanh nghiệp muốn sử dụng điện thoại để giới thiệu với khách hàng sản phẩm dịch vụ và gia tăng sự hiện diện trong tâm trí khách hàng.
telemarketing-mptelecom

Ưu điểm của Telemarketing

Theo Reference For Business, Telemarketing có hiệu quả to lớn nhất là về chi phí. Bán sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn bằng điện thoại có chi phí thấp hơn khoảng 80% so với việc tự gõ cửa hoặc cử nhân viên làm việc đó. Tiếp thị qua điện thoại cũng cho phép bạn chủ động tạo ra doanh nghiệp tiềm năng, thay vì trả tiền cho nhân viên bán hàng để đứng xung quanh cơ sở của bạn, chờ khách hàng xuất hiện. Trừ khi bạn trả tiền cho anh ta một cách nghiêm ngặt trên cơ sở hoa hồng, sự hiện diện của anh ta sẽ khiến bạn phải trả giá cho dù khách hàng có đến hay không. Nếu bạn sử dụng các tờ quảng cáo, bảng hiệu và quảng cáo truyền thông để tiếp cận khách hàng, sẽ không có tương tác cá nhân. Bạn không thể đánh giá phản hồi của khách hàng trừ khi họ gọi cho bạn và đề cập đến quảng cáo của bạn hoặc trừ khi những nỗ lực của bạn không có phản hồi nào cả.

Có những loại hình Telemarketing nào?

Hiện tại, Telemarketing khá phổ biến ở nhiều nước trên thế giới, và những thứ hiện nay liên quan đến loại hình này thì có 2 dạng phổ biến nhất đó là:

 • Inbound Telemarketing: Đây là loại hình liên quan đến việc thúc đẩy khách hàng tiềm năng gọi cho bạn. Bạn có thể đạt được điều này bằng nhiều cách, hướng mọi người gọi cho bạn sau khi xem trang web của bạn, tin nhắn truyền thông xã hội, email, quảng cáo truyền thông hoặc thư trực tiếp. Khi người tiêu dùng gọi, các nhà tiếp thị từ xa của bạn sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ, nhưng chức năng chính của họ là nhận đơn đặt hàng thay vì chủ động bán sản phẩm hoặc dịch vụ cho người tiêu dùng.
 • Outbound Telemarketing: Ngược lại với đó, là hình thức Outbound Telemarketing khi nó liên quan đến cách tiếp cận bán hàng chủ động trong đó các nhà tiếp thị từ xa của bạn thực hiện cuộc gọi từ công ty của bạn đến một nhóm người tiêu dùng mục tiêu để bán cho họ sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Businessman pressing social media button on digital map

Telemarketing có thể giúp gì cho bạn?

Chắc chắn rồi, sau khi biết Telemarketing là gì, thì nó có rất nhiều thức có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn. Những điều đó được liệt kê ra như sau:

 • Tìm kiếm khách hàng mới hoặc tạo sự quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của bạn bằng cách cung cấp thông tin trực tiếp cho khách hàng
 • Xác định khách hàng tiềm năng để nhóm telesales của bạn đóng cửa
 • Tạo nguồn dữ liệu đáng tin cậy cho nhóm telesales của bạn, thay vì mua dữ liệu
 • Thúc đẩy các chiến dịch tiếp thị qua điện thoại tốt, từ đó sẽ thúc đẩy các chiến dịch telesales tuyệt vời
 • Loại bỏ nhu cầu gọi điện lạnh của đội ngũ bán hàng của bạn
 • Giảm thiểu chi phí đào tạo
 • Trình bày chuyên nghiệp dịch vụ sản phẩm và thương hiệu của bạn cho khách hàng mới
 • Canvas khách hàng hiện tại để tiết lộ xu hướng mua
 • Cơ hội dịch vụ khách hàng có thể được chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng
 • Cài đặt cuộc hẹn mạnh mẽ hơn với những khách hàng đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp
 • Sự hài lòng của khách hàng tốt hơn vượt quá nhu cầu của khách hàng

Việc thuê ngoài dịch vụ Marketing qua điện thoại sẽ giúp bạn tập trung vào các hoạt động sản xuất, kinh doanh trọng yếu của doanh nghiệp. Chi phí đầu tư để thuê ngoài thấp, trong khi quy trình kinh doanh vẫn hoạt động ổn định. Các chuyên viên marketing qua điện thoại của MP Telecom sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiến hành từng bước, ngay từ khâu lập kế hoạch, và luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp hợp lý nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng của bạn.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về Email info@mptelecom.com.vn 
Hotline: +84 906 202 098 – Tel: +84-4-3577 1608/ 3577 1609

MPTELECOM.COM.VN

テレマーケティングは観客にサービス製品を紹介し、お客様の心理に存在する為に電話を使用したい企業に符合します。

電話でのマーケティングサービスアウトソーシングは企業の生産活動、重要営業の中心になります。アウトソーシングの投資経費は安くて、営業規定の安定的な運動ができます。電話でMPテレコムのマーケティング船員は企業に対して計画作成ステップのほかに一歩一歩進行してくれ、観客にサービス品質を向上する為の合理的な政策を出します。

4 comments on “Telemarketing

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853