Chưa bao giờ nhu cầu sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng của các thuê bao di động lại phong phú và đa dạng như hiện nay, đặc biệt là khi mạng 3G, 4G được triển khai rầm rộ. Các dịch vụ này tập trung chủ yếu vào việc cung cấp những thông tin, tiện ích thông qua việc áp dụng công nghệ cao dựa trên nền điện thoai di động cho các khách hàng là cá nhân và tổ chức. Nắm bắt xu thế đó, Trung tâm VAS của MP Telecom đã nghiên cứu và triển khai nhiều giải pháp và ứng dụng, mang lại “điểm cộng” vượt trội cho khách hàng, bao gồm và không giới hạn ở các dịch vụ  Nội dung số, Brandname SMS, IVR 1900.

dichvu_VAS

Nội dung số VAS:

  • MP Telecom triển khai kinh doanh nội dung số với 3 nhà mạng chính tại Việt Nam là Mobifone, Vinaphone và Viettel. Nội dung cung cấp bao gồm: âm nhạc, video, mobile game, ứng dụng trên điện thoại di động.
  • Kênh bán hàng: Wapsite/website charging, kho ứng dụng, game của nhà mạng, SMS, MMS.

Brandname SMS

  • Brand SMS: Là giải pháp truyền thông hiện đại và trực tiếp thông qua tin nhắn hiện đại và trực tiếp thông qua tin nhắn tới điện thoại di động của người nhận. Qua đó, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ xuất hiện dưới phần người gửi (From/ Sender) hoặc nội dung của tin nhắn.
  • MP Telecom mang đến cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng, chính xác, tin cậy, hiệu quả với nhiều tùy chọn về gói sản phẩm SMS, tùy biến thời gian, số lượng, đối tượng cho chiến dịch quảng cáo.

IVR 1900

  • IVR (Interactive Voice Response) là một hệ thống trả lời điện thoại được điện toán hóa. Nó hướng dẫn người gọi đến những chọn lựa họ cần bằng cách bấm số theo một danh sách liệt kê sẵn (voice menu).
  • IVR có thể sử dụng cho hệ thống chăm sóc khách hàng, các dịch vụ giải trí như âm nhạc, kết bạn, radio, thông tin,…
  • MP Telecom cung cấp một hệ thống IVR có tính mở cao, sẵn sàng tùy biến theo những yêu cầu khắt khe nhất từ phía đối tác.
  • MP Telecom đang triển khai dịch vụ IVR về phong thủy, bóng đá…, là những kênh tư vấn hấp dẫn đối với người dùng tại Việt Nam.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:  

Mr Vũ Văn Thuần – Chuyên viên kinh doanh
Email: thuanvv@mptelecom.com.vn
Hot Line : 0974.343.123   —  Tel: 043.577.1608 (ext . 1905)

MPTELECOM.COM.VN

1 comment on “Dịch vụ giá trị gia tăng trên điện thoại Di động và Web

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853