tin59-1Sinh nhật 10 tuổi tại MP ĐN

Chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Minh Phúc
Đến với MP Đà Nẵng những ngày ngày, chắc chắn bạn sẽ sống trong không khí hào hứng và sôi nổi của các hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Bạn sẽ thấy nào là Băng-rôn, Poster được treo từ cổng ra vào cho đến các bảng tin. Từ phòng tổng đài, không khí trả lời khách hàng vốn đã thân thiện, vui vẻ thì nay lại càng khẩn trương và sôi nổi hơn.
Khối văn phòng, các anh chị em được phân công mỗi người một việc, ai ai cũng đang “xắn tay áo” để gấp rút hoàn thiện các công tác chuẩn bị được giao. Lúc này, tất cả đã vào guồng quay và nếu ví MPĐN là một diễn đàn thì chương trình kỷ niệm ngày thành lập Công ty chính là tin HOT đang được chúng tôi bàn luận xôn xao nhất.
MP Đà Nẵng năm nay may mắn khi có cá nhân đoạt giải Nhất cuộc thi sáng tác thơ, văn, truyện ngắn mang tên “Xúc cảm MP” và điều đó đã khiến MPĐN thêm náo nức chờ đón các hoạt động chào mừng tiếp theo hơn bao giờ hết. Và lần này, không để tiêu chí số lượng lên hàng đầu, chỉ với cuộc thi “It’s Me” và đêm tiệc Gala giao lưu nhưng MPĐN hứa hẹn sẽ mang đến một không khí tưng bừng và vô cùng náo nhiệt. “It’s Me” là một cuộc thi mới lạ, vì thế nên nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhân viên. Đến với “It’s Me”, các đội thi sẽ phải mô phỏng lại 1 cách chính xác Video Clip mà mình yêu thích, từ trang phục, đạo cụ đến cách trình diễn của (các) nghệ sĩ trong nguyên tác. Đây là dịp để các bạn vừa được thể hiện tài năng, khẳng định cá tính, vừa có cơ hội nhận các giải thưởng hấp dẫn với tổng trị giá gần 3.000.000 đồng. Các tiết mục dự thi hiện đang được các thí sinh tập luyện hăng say để tranh tài ở tiệc Gala giao lưu sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 28/07/2012 tại Nhà hàng Tulip, 174 đường 2/9 TP.Đà Nẵng.
Tại đêm tiệc Gala, phần hội với không khí vui tươi, hứng khởi, đầy màu sắc sẽ nối tiếp sau phần chính lễ được mở đầu với sự trang trọng và ấm cúng. Ở đó, các anh chị em sẽ cùng nhau nhìn lại chặng đường 10 năm MP hình thành và phát triển, cùng nâng ly chúc mừng những thành quả đáng tự hào do chính bàn tay, khối óc của đại gia đình MP xây dựng nên. Và, ở đó, “Hành khúc MP” sẽ được xướng lên như khúc hoan ca rạo rực gửi gắm niềm tin yêu của anh chị em nhân viên đến Minh Phúc mến yêu…
Ngoài kia, biển cứ ngỡ dịu êm mà vẫn rào rạt xô bờ. Trái tim MP Đà Nẵng vẫn vậy, tuy âm thầm hăng say làm việc nhưng vẫn háo hức mong chờ ngày MP tròn 10 tuổi. Ngày trọng đại ấy chắc chắn sẽ ý nghĩa vẹn tròn.

MP Telecom

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853