DANH MỤC XEM NHANH

Hệ thống quản lý thông tin khách hàng (CRM) là một trong những khâu quan trọng, nằm trong quy trình thiết lập mối quan hệ khách hàng. Với thị trường cạnh tranh hiện nay, giá cả không còn là yếu tố tiên quyết cho việc giữ chân khách hàng mà là mối quan hệ với khách hàng. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần chú trọng đến việc phát triển mối quan hệ này, và phần mềm CRM là một công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu.

CRM là tập hợp các tính năng cho phép quản lý, chăm sóc và xây dựng mối quan hệ giữa các khách hàng với doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ quản lí thông tin khách hàng một cách đơn giản và hiệu quả hơn với phần mềm quản lý thông tin khách hàng CRM.

CRM là phần mềm được phát triển trên công nghệ (Linux/Windows, SQL), là hệ thống cho phép nhiều người sử dụng, hoạt động trên nền window form/web form và hỗ trợ giao diện cho cả 2 ngôn ngữ Tiếng Việt và tiếng anh.

Hệ thống quản lý thông tin khách hàng (CRM)

Chức năng của phần mềm CRM

Lợi ích của phần mềm CRM

Doanh nghiệp bạn đang gặp phải những khó khăn nào trong việc quản lý chăm sóc khách hàng? Nếu dữ liệu khách hàng của công ty bạn lên đến hàng triệu? Làm sao để quản lý khách hàng được tốt? Làm sao để nhận biết phân loại được khách hàng mới, khách hàng tiềm năng, khách hàng trung thành hay khách hàng VIP? Làm sao để giữ lại thông tin khách hàng, lịch sử làm việc giữa nhân viên và khách hàng mỗi khi có cuộc gọi đến, gọi đi hay mỗi khi nhân viên xin nghỉ việc? Làm sao để bảo mật các thông tin khách hàng? Làm sao để tìm kiếm, tra cứu thông tin khách hàng nhanh chóng, hiệu quả để tư vấn, phản hồi khách hàng…

Phần mềm quản lý thông tin khách hàng CRM MP được xây dựng để giúp doanh nghiệp bạn giải quyết những khó khăn đó. CRM. MP được MP Telecom xây dựng và phát triển nền tảng điện toán đám mây, hoạt động trong môi trường mạng intranet hoặc internet.

Sử dụng CRM.MP là cách doanh nghiệp bạn giải quyết triệt để bài toán dữ liệu khách hàng đặc biệt đối với doanh nghiệp có dữ liệ khách hàng lớn, giúp các nhà quản lý dễ dàng quản lý hàng triệu khách hàng.. Từ đó việc chăm sóc khách hàng cũng chính vì thế mà hiệu quả và giảm bớt nhiều chi phí đặc biệt là những ngày đặc biệt như sinh nhật, lễ tết.

GIẢI PHÁP

Bạn cần tư vấn?
Liên hệ MPT ngay

HOTLINE
1900 58 58 53
-
0906 2020 98

Hoặc để lại thông tin

    1900 585853