Câu trả lời cho những câu hỏi dạng này thường mang tính chất rất chủ quan, cũng giống như câu hỏi: Dịch vụ nhập liệu ở đâu là tốt nhất hoặc là công ty online/offline nào cung cấp dịch vụ nhập liệu tốt nhất? Hãy đơn giản hóa vấn đề này với một câu trả lời ngắn gọn: Giải pháp thuê ngoài nhập liệu giúp bạn kinh doanh hiệu quả với chi phí thấp hơn. Nhờ đó giúp bạn có thể tận dụng nguồn tài nguyên, tối ưu hóa thời gian, và tập trung hơn vào những hoạt đông kinh doanh cốt lõi có ảnh hưởng then chốt tới sự tồn vong của doanh nghiệp bạn.

Dich-vu-nhap-lieu_MP-BPO

Dich-vu-nhap-lieu_MP-BPO

Lý do nên thuê ngoài nhập liệu là gì?

  • 83% người được khảo sátkhẳng định rằng dự án thuê ngoài nhập liệu của họ đã đạt chỉ số lợi tức đầu tư từ 24% trở lên.
  • 89% khẳng định rằng việc thuê ngoài nhập liệu đạt mục tiêu lợi nhuận họ đề ra.
  • 30% nhận định rằng họ chỉ tạm hài lòng với kết quả mà các công ty thuê ngoài mang lại.
  • 70% người được khảo sát trả lời rằng họ rất hài lòng với dịch vụ được cung cấp.
  • Nhìn chung, dịch vụ thuê ngoài nhập liệu được những người tham gia khảo sát đánh giá đạt 4/5 điểm.

Phần việc mà bạn lựa chọn để thuê ngoài sẽ dựa trên ngành nghề của bạn. Và các dịch vụ thuê ngoài nhập liệu sẽ tạo cơ hội cho bạn kinh doanh hiệu quả với chi phí thấp hơn. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng triệt đển guồn tài nguyên của mình, tối ưu hóa thời gian, và tiếp tục phát triển với những hoạt đông kinh doanh cốt lõi.
Hợp tác với những đơn vị bên ngoài hoặc thuê ngoài nhập liệu cho phép công ty bạn tập trung vào công việc cốt lõi một cách hợp lí và hiệu quả hơn. Các công ty thường triển khai thuê ngoài theo hai phương án, hoặc là thuê ngoài một phần công việc hàng ngày, hoặc là thuê ngoài toàn bộ như một bước đổi mới chiến lược trong kinh doanh.

Vậy có thể thuê nhập liệu ở đâu? 

Tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ nhập liệu uy tín có thể là một công việc tẻ nhạt vì nhiều lí do. Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ thuê ngoài nhập liệu và quản lí dữ liệu khiến cho việc tiếp cận đúng đối tác triển khai BPO như mong đợi trở nên khó khăn hơn. Vì thế hãy để chúng tôi giúp bạn chỉ ra những điểm thiết yếu nhất khi bạn cần tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ nhập liệu uy tín và đáng tin cậy.
Có một vài yếu tố cốt lõi bạn cần phải xem xét khi lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ nhập liệu:
Bảo mật dữ liệu: Khi lựa chọn dịch vụ nhập liệu online, bạn nên xem xét đến hệ thống quản lý bảo mật thông tin (ISMS) và quy trình ISO – 27001 để đảm bảo thông tin mật của doanh nghiệp bạn không bị thất thoát hoặc bị tiết lộ trái phép.
Ứng dụng lợi thế công nghệ tiên tiến: Trước khi hợp tác với bất kỳ nhà cung cấp nhập liệu nào, hãy kiểm tra xem liệu nhà cung cấp đó có ứng dụng công nghệ và những phần mềm bảo mật để luôn luôn mang lại kết quả tốt nhất và đúng thời hạn hay không.
Độ chính xác: Hãy lựa chọn công ty nhập liệu đạt tiêu chuẩn như MP Telecom, nơi tất cả nhân viên nhập liệu (DE), checker, comtor đều được trang bị đầy đủ kỹ năng về xử lý lỗi và chỉnh sửa văn bản chuyên nghiệp. Họ đã được đào tạo bài bản và vượt qua những kỳ sát hạch khó khăn nhất của chuyên gia Nhật Bản làm việc ngay trong công ty. Do đó, MP Telecom có thể cam kết độ chính xác lên tới 99, 9% dựa trên phần mềm auto-check chuyên biệt và kinh nghiệm triển khai nhiều dự án nhập liệu quy mô lớn cho các đối tác đến từ Nhật Bản, Anh và Ấn Độ.
Kiến thức về thị trường và khả năng thích ứng: Ngoài ra hãy kiểm tra xem liệu nhà cung cấp dịch vụ bạn có ý định hợp tác có sự am hiểu và khả năng dễ dàng thích ứng với thị trường hay không, điều mà bản thân bạn,cả dự án cũng như việc kinh doanh của bạn đang hướng tới hay không.
Hiệu quả về chi phí: Có thể nói chi phí chiếm một vai trò rất quan trọng, đó là lý do tại sao ngày càng có nhiều doanh nghiệp, tổ chức quyết định thuê ngoài khâu nhập liệu.
Đổi mới tư duy là cách khởi nguồn cho mọi thành công. Và bạn hoàn toàn có lý do để tái cơ cấu doanh nghiệp với một nhà cung cấp dịch vụ nhập liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 906 202 098 hoặc gửi email về địa chỉ: Info@mptelecom.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 585853