tai-sao-outsource

tai-sao-outsource
tai-sao-outsource

Thực tế đã chứng minh rằng hình thức Thuê ngoài dịch vụ chăm sóc khách hàng đang phát triển một cách nhanh chóng. Các công ty đang kết luận rằng họ có thể kiếm được nhiều lợi nhuận hơn khi tập trung vào một số hoạt động chính chứ không dàn trải sang các hoạt động khác. Vì vậy, khi công ty coi bộ phận chăm sóc khách hàng từ xa là một bộ phận quan trọng nhưng không phải chính yếu của mình, thì gần như trong mọi trường hợp, quyết định hiệu quả nhất là đi thuê ngoài.
Trong kinh doanh hiện đại, việc cung cấp nguồn lực bên ngoài cho phép sử dụng những dịch vụ truyền thống dựa trên những điều kiện linh hoạt, với ý tưởng chủ đạo là: đảm bảo sự mềm dẻo nhưng năng động, chi phí thấp và có khả năng pháp triển. Khi áp dụng mô hình outsourcing, doanh nghiệp có thể đạt được điều đó mà không cần phải thường xuyên tuyển dụng và “giữ” số lượng lớn nhân viên. Đối với doanh nghiệp, việc sử dụng những nhân viên hợp đồng có trình độ cao từ các công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp giúp họ tiết kiệm chi phí đáng kể.
Lãnh đạo doanh nghiệp tìm đến mô hình dịch vụ này khi họ phải đối diện với yêu cầu đảm bảo năng lực cạnh tranh của mình. Lợi thế quan trọng có tính chiến lược của nguồn lực bên ngoài là khả năng tập trung vào nhiệm vụ kinh doanh trọng yếu của doanh nghiệp. Sử dụng nguồn nhân lực bên ngoài cho phép doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức mà trước đây họ phải đầu tư vào những yếu tố không sinh lợi (đào tạo nhân viên, chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế…). Khi sử dụng nguồn lực này, các công ty chỉ quan tâm đến giá cả và chất lượng của dịch vụ nhận được, còn tất cả rủi ro tài chính sẽ “nhường lại” cho nhà cung cấp dịch vụ. Nhờ việc cắt giảm một phần nhân sự và chuyển sang cơ cấu biên chế của nhà cung cấp dịch vụ mà doanh nghiệp tăng tính hấp dẫn đầu tư: Chỉ số năng suất sản phẩm chủ yếu trên mỗi đơn vị biên chế tăng lên, điều được thể hiện ở trị giá doanh nghiệp nói chung. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ của các công ty cung cấp nguồn nhân lực này cũng ngày một nâng cao nhờ cập nhật công nghệ thường xuyên, việc tự động hóa quá trình sản xuất và hệ thống kiểm tra chất lượng hiệu quả hơn…
Dịch vụ thuê ngoài của Minh Phúc không chỉ nhanh chóng mà còn đạt được những tiêu chuẩn cao nhất. Đó là vì việc kiểm tra chất lượng là phần trọng tâm nhất của những gì chúng tôi làm đối với tiện nghi làm việc của chúng tôi.

By MP Telecom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 585853