tin54-1

Minh Phúc tổ chức hội thi cắm hoa chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 với tên gọi “ Thắp lửa cho ngày 08/03”
Anh Chị Em thân mến!
Tổng hội Minh Phúc tổ chức hội thi nấu ăn, cắm hoa chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 với tên gọi “ Thắp lửa cho ngày 08/03”
Ngày quốc tế phụ nữ cũng như những ngày lễ tượng trưng khác, không phải có một nguồn gốc hay một sự việc duy nhất mà là thành quả của biết bao cuộc đấu tranh và cũng là cuộc hành trình lặng lẽ của hàng triệu phụ nữ trên thế giới. Ngày này không khí không những không chùng xuống mà vẫn mang nhiều háo hức, mong đợi; bởi đây thật sự là một ngày ý nghĩa không dành riêng cho bất kỳ ai: cho bà và mẹ, cho vợ, người yêu, chị em gái, cô công chúa nhỏ xinh, đồng nghiệp và cho cả những quý ông những cơ hội quý báu để bày tỏ sự quan tâm của mình.
Trong buổi sớm mai, tiết trời se se lạnh, những hạt mưa vẫn như đang trầu trực để trút xuống, trên khuân viên sân cơ khí ô tô 3/2 tiếng gọi nhau i ới, và người đi lại nhộn nhịp khác với những ngày nghỉ cuối tuần bình thường điều đó đã làm cho không khí của ngày hội ấm dần lên.
Ban tổ chức thì nhanh chóng sắp đặt sân khấu, âm thanh, còn khu vực thi thì các đội rất háo hức và khẩn trương chuẩn bị cho phần thi. Cái cảm nhận lúc đó rất lạ, mọi người thấy thật gần với nhau, chỉ cần nhìn nhau là sẽ trao cho nhau 1 nụ cười.Không khí chuẩn bị rất khẩn trương, dù chỉ là một cuộc thi nhỏ, nhưng ai ai cũng háo hức, và chuẩn bị rất kỹ lường. Phải kể đến các đội đến từ Tổng đài Viettel, các bạn có mặt từ rất sớm, mà rất ấn tượng khi mang theo 1 chú rồng làm bằng trái cây rất kỳ công và tinh tế, rồi đến đội của VMS – Mobifone, tham gia với 1 lực lượng hung hậu gồm 3 đội tham gia dự thi và rất bí mật với các món ăn “gia truyền” và mới lạ. Không thể không nhắc đến đội đến từ VH02 – Vinaphone lực lượng rất đông các cổ động viên, không gian đứng bếp của các bạn luôn chật cứng, và chính các bạn mang lại một không khí sôi động cho hội thi ngày hôm đó. Rồi đội VP – Chi nhánh HN, và đội HH3 không quá ồn ào nhưng họ lại mang đến cho hội thi một sáng màu rất khác, nhẹ nhàng thành khiết, chút lãng mạng và tinh tế , điều này được thể hiện trong không chỉ món ăn mà cả cách trình bày của họ. Hội thi là sự tổng hợp của màu sắc, của hương vị, của tình thân nữa, và có lẽ những ai tham gia chương trình này sẽ thật khó để quên cái cảm giác ấy.
Đúng 9h15 chương trính chính thức bắt đầu. Hội thi có sự tham gia của đại diện BLĐ công ty gồm : Anh Nguyễn Hồng Lâm – PTGĐ, Anh Phạm Xuân Thế Phương – GĐ ISO, Chị Đoàn Thu Trang – GĐ Chi nhánh HN, Chị Lương Tú Anh – TBP Kinh doanh, Anh Nguyễn Phương Hà – TBP Kỹ thuật, Anh Trần Anh – GĐ TT VAS…..và đông đảo anh ch ị em nhân viên công ty.
Bắt đầu hội thi với những tiết mục văn nghệ sôi động, và có ý nghĩa hơn nữa, khi những giọng hát nam cất lên sâu lắng, hát tặng cho các chị em nhân ngày đặc biệt 08/03. Dễ dàng nhận ra đó là những gương mặt rất mới cho đội văn nghệ Minh Phúc, và hoàn hảo hơn, khi là sự két hợp rất tuyệt vời của các thành viên thuộc các khối Vận hành khác nhau, nhưng đứng cùng nhau, cùng cất cao tiếng hát để tôn vinh ½ thế giới.
Hội thi chính thức bắt đầu sau lời tuyên bố của vị đại diện Ban lãnh đạo công ty. Các đội tập trung cao độ cho phần thể hiện của mình. 60 phút trôi qua, các món ăn dần được bày biện lên bàn rất đẹp mắt, những tác phẩm hoa dần lộ diện với những sắc màu tuyệt đẹp. Sự khéo léo, sự sáng tạo, và con mắt thẩm mỹ của Chị em được thể hiện hết trong hội thi này, tất cả những người tham dự đều phải trầm trồ khen ngời về sự khéo léo và tinh tế của các đội thi.
Ban giám khảo đã phải rất khó khăn để chọn ra đội có phần thi xuất sắc nhất, bởi đội nào cũng nấu những món rất ngon, hoa rất đẹp, và đặc biệt phần thuyết trình vô cùng thuyết phục. Nhưng cuối cùng Ban giám khảo cũng đã chọn ra những đội xuất sắc nhất nhận giải.
Giải nhất : Đội Hồn Việt – Viettel
Giải nhì : Đội Sum họp – Mobifone
Giải 3 : Đội Đoàn kết – Vinaphone
Giải Khuyến khích : Đội Không ngừng vương xa – Vinaphone

tin54-2 tin54-3 tin54-4 tin54-5

Hội thi đã thành công rực rỡ, đây thực sự là sân chơi cho chị em thể hiện khả năng của mình trong ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3. Thay cho lời kết Tổng hội xin gửi lời chúc tới mỗi chị em hội viên ngày sẽ thêm tươi đẹp, từng nụ cười sẽ thêm rạng rỡ hơn, chúc các bạn sẽ những món quà dễ thương cho ngày ý nghĩa này.
Xin chào và hẹn gặp lại.

MP Telecom

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853