Tìm kiếm nhân sự phù hợp với công việc và văn hóa doanh nghiệp là điều khiến không ít các nhà quản lý đau đầu, tốn kém chi phí, nguồn lực và thời gian. Thấu hiểu điều đó, ngày 20/11/2017, Công ty CỔ PHẦN NGUỒN LỰC MP (MP HR., JSC) chính thức được thành lập với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp giải các bài toán về nhân sự một cách nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả.

thong-cao-bao-chi-thanh-lap-cong-ty-co-phan-nguon-luc-mp-mp-hr-jsc

thong-cao-bao-chi-thanh-lap-cong-ty-co-phan-nguon-luc-mp-mp-hr-jsc

Công ty CỔ PHẦN NGUỒN LỰC MP (MP HR., JSC) ra đời là sự phát triển tất yếu của 15 năm phấn đấu và trưởng thành. Năm 2002, xuất phát điểm là một phòng Nhân sự có nhiệm vụ chính là tìm kiếm và đào tạo kỹ năng cho nhân viên nội bộ thuộc Công ty TNHH Minh Phúc, Công ty chuyên cung cấp dịch vụ và giải pháp chăm sóc khách hàng qua điện thoại. Năm 2014 đã đánh dấu sự hình thành và phát triển của Trung tâm Cung ứng & Đào tạo Nhân lực và được Bộ Lao động và thương bình xã hội cấp giấy phép cho thuê lại lao động Số 30/LĐTBXH-GP. Với bề dày kinh nghiệm và mạng lưới trải dài cả nước, Trung tâm Đào tạo & Cung ứng nhân lực đã đáp ứng tốt các yêu cầu tuyển dụng, đào tạo và thuê lại nhân sự, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nguồn lực, thời gian quản lý đồng thời có thể chuyển đổi chi phí nhân sự cố định thành chi phí nhân sự tùy biến, phù hợp với kế hoạch sản xuất và phát triển của doanh nghiệp.
Đến ngày hôm nay, vượt qua vô vàn khó khăn thử thách cùng với những bước tiến đạt được, Công ty CỔ PHẦN NGUỒN LỰC MP (MP HR., JSC) tự tin đón nhận bước chuyển mình lớn, sẵn sàng hội nhập với thế giới, khẳng định hướng đi đúng đắn và phù hợp xu thế.

Dịch vụ chính của CỔ PHẦN NGUỒN LỰC MP (MP HR., JSC) bao gồm:

  • Dịch vụ tuyển dụng và cung ứng nhân lực
  • Dịch vụ cho thuê nhân sự
  • Dịch vụ chi lương, quản lý lao động
  • Dịch vụ cho thuê nhân sự thời vụ
  • Dịch vụ đào tạo kỹ năng mềm
  • Dịch vụ huấn luyện coaching

Dịch vụ cung ứng và đào tạo nguồn nhân lực của MP HR giúp các doanh nghiệp tạo dựng đội ngũ làm việc chuyên nghiệp mà không phải có chính sách đào tạo và sử dụng nhân viên lâu dài. Và chắc chắn MP HR sẽ là điểm đến của các doanh nghiệp khi họ gặp bất kỳ trở ngại nào về lĩnh vực nhân sự,
Thông tin về Công ty MP HR:

Logo Công ty:

 logo-mp-hr

Tên giao dịch tiếng Việt:

 CÔNG TY CỔ PHẦN NGUỒN LỰC MP (MP HR., JSC)

Tên Công ty tiếng Anh:

 MP HR., JSC

Địa chỉ:

 Tầng 10, Tòa nhà SUDICO, đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, tp. Hà Nội

Phone:

 1900 585853

Fax:

 +84-4-3787-8212

Email:

 admin@mphr.com.vn
Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 585853