Tại MP Telecom “Tôn trọng là thành công”
Tại MP Telecom “Tôn trọng là thành công”

Với hầu hết người dân Việt Nam, khi nhắc đến đất nước và con người Nhật Bản đều bày tỏ sự tôn trọng và khâm phục trước những nỗ lực và giá trị bền vững mà nhân dân Nhật Bản mang lại. Tình cảm đó cũng đang được nuôi dưỡng bởi hơn 2000 thành viên của Công ty TNHH Minh Phúc (MP Telecom) đang ngày đêm miệt mài làm việc trên khắp ba miền Bắc, Trung, Nam Việt Nam.

Trải qua 11 năm gắn bó với ngành Contact Center và BPO, MP Telecom có nhiều cơ hội giao lưu và cảm nhận về đất nước và con người nước bạn. Ở MP Telecom, ai cũng biết slogan “Tôn trọng là thành công” có nguồn gốc từ một chuyến viếng thăm đất nước Nhật Bản tươi đẹp của Ban lãnh đạo công ty cách đây hơn 5 năm. Từ những cảm nhận rất thực về văn hóa kính trọng của nhân dân Nhật Bản trong đời sống lao động thường ngày, chúng tôi đã thực sự ấn tượng và thấm thía rằng giá trị văn hóa đó là nguồn gốc của mọi sự phát triển.

MP Telecom có lợi thế rất lớn về lực lượng nhân công trẻ có tay nghề và chi phí thấp. Bên cạnh kế hoạch phát triển kinh doanh, chúng tôi chú trọng đào tạo nguồn nhân lực có khả năng đáp ứng linh hoạt nhu cầu của từng dự án. Đồng thời chúng tôi cũng xây dựng đội ngũ nhân viên giỏi tiếng Nhật, hiểu về văn hóa Nhật, và có tác phong làm việc chuyên nghiệp. Với hơn 2000 nhân viên đang làm việc tại 3 vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM, chúng tôi tự tin và sẵn sàng đáp ứng cho các dự án lớn.

MP Telecom là công ty đầu tiên trong lĩnh vực Contact Center tại Việt Nam được nhận chứng chỉ quốc tế về quy trình quản lý chất lượng ISO 9001: 2008. Ngoài ra, chúng tôi cũng tiến hành xây dựng Bộ tiêu chuẩn ISO 27000 về bảo mật hệ thống thông tin với các quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu khảo sát yêu cầu khách hàng tới khâu nghiệm thu và bàn giao sản phẩm. MP Telecom hiện đang đẩy mạnh các gói dịch vụ BPO non-voice như xử lý ảnh, thiết kế web, nhập liệu, số hóa cho các công ty bán lẻ, các hãng viễn thông, các đơn vị thuộc ngành giáo dục tại Nhật Bản. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng phát triển thêm dự án về gia công dịch vụ kế toán, tài chính, nhân sự (tính lương) v.v. nhằm đáp ứng nhu cầu tập trung chuyên môn hóa và cắt giảm chi phí của các doanh nghiệpNhật Bản, nhất là sau thảm họa sóng thần vừa qua.

Đặc biệt tại thị trường Nhật Bản, MP Telecom đã thành lập Công ty MP Japan (www.mptelecom.jp) có trụ sở tại #9 6th floor Saint-Catherina building. 36-12 Shinjuku 1-chome, Shinjuku-ku, Tokyo Japan, là đại diện chính thức của MP Telecom kết nối hợp tác với các đối tác Nhật Bản.

Ông Nguyễn Việt Trung, TGĐ Công ty TNHH Minh Phúc chia sẻ: “Các dự án BPO do MP Telecom triển khai cho các doanh nghiệp Nhật Bản đã góp phần tạo ra nhiều cơ hội việc làm ổn định cho lực lượng lao động trẻ tại Việt Nam, giúp bình ổn dân sinh và bình đẳng giới cho nhiều khu vực. Đó chính là động lực to lớn giúp chúng tôi cố gắng hơn nữa, đem hết khả năng của mình để đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng.”

Bài viết đăng trên tập san kỉ niệm 40 năm thiết lập quan hệ Nhật Việt

MPTELECOM.COM.VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853