tin68-1
Tổng kết chuỗi sự kiện Nick đến Việt Nam

Nick giao lưu thân mật cùng bé Linh Chi
Chuỗi sự kiện Nick Vujicic đến Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp vào ngày 25/5 vừa qua. Chỉ trong 5 ngày, khán giả cả nước đã thực sự bị thuyết phục trước những buổi diễn thuyết tràn đầy tình cảm và những lời sẻ chia nhiệt huyết của chàng trai kỳ diệu đến từ Australia này. Tập thể công ty TNHH Minh Phúc nói chung và các anh chị em trực thuộc MegaCom nói riêng đã có những giờ phút hạnh phúc và cơ hội chia sẻ những điều đáng quý từ Nick Vujicic.
Tại Hà Nội, mở đầu là sự kiện giao lưu với học sinh, sinh viên tại SVĐ Mỹ Đình, với sự bùng nổ từ 20,000 khán giả, chương trình đã diễn ra hào hứng với bài diễn thuyết xúc động của Nick và nhiều tiết mục bên lề như rút thăm trúng thưởng, ca múa nhạc. Đặc biệt chương trình giao lưu với khán giả để lại những dấu ấn đẹp trong lòng người xem với cuộc gặp gỡ giữa Nick và những người cùng cảnh ngộ như bé Linh Chi và chị Nguyễn Thị Hồng.
Nick bày tỏ, anh hết sức xúc động trước tình cảm của toàn thể khán thính giả và sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía các ban ngành dành cho mình, nhất là nỗ lực từ phía ê kíp thực hiện chương trình của công ty MegaCom – Công ty thành viên của MP Telecom .

tin68-2

Nick Vujicic chụp ảnh cùng ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch HĐQT công ty Tôn Hoa sen, MC Hoa Thanh Tùng – VTV Đài truyền hình Việt Nam, và đại diện công ty MegaCom
Ngay tối ngày hôm sau, 24/5, Nick đã có mặt tại cung thể thao Quần Ngựa để tiếp lửa nhiệt huyết cho 5,000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội. Chương trình bao gồm buổi nói chuyện chân thành với Nick, các tiết mục vui chơi hấp dẫn, và nhiều phần quà được MegaCom phối hợp với nhiều tình nguyện viên đến từ MP Telecom phát tận tay mỗi em. Tất cả nhằm thể hiện sự động viên, quan tâm sâu sắc từ ban tổ chức, cũng như cộng đồng gửi đến trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.
Chương trình “Hãy sống như Nicky” tại cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội, ngày 24/5/2013
Chương trình “Hãy sống như Nicky” tại cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội, ngày 24/5/2013
Sự kiện diễn ra tại cung thể thao Quần Ngựa cũng là sự kiện cuối của Nick tại Hà Nội. Sự thành công của chuỗi sự kiện là niềm hạnh phúc của tập thể MP Telecom, góp phần thể hiện hình ảnh thân thiện với cộng đồng và đề cao tôn chỉ hoạt động vì lợi ích xã hội của công ty.

tin68-3

Ngày 25/5 Nick tiếp tục quay lại thành phố Hồ Chí Minh và tham dự những sự kiện cuối cùng trước khi nói lời chia tay với Việt Nam trong tình cảm lưu luyến chân thành của mọi người. Hi vọng chúng ta sẽ có cơ hội gặp lại chàng trai kỳ diệu này cùng vợ con anh trong chuyến thăm Việt Nam lần sau.

MP Telecom

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853