Trí tuệ nhân tạo và quản lý lực lượng lao động để tối ưu hóa năng suất của nhân viên trong năm 2019

Cuối năm cũng là thời điểm tốt để chúng ta xem xét cách thức đổi mới để tiếp tục mang lại trải nghiệm khách hàng khác biệt. Năm 2018, chúng ta đã có một chiến lược quản lý lực lượng lao động vững chắc tại chỗ — và một giải pháp đúng đắn để thực hiện nó — và điều đó rất quan trọng đối với sự thành công liên tục của doanh nghiệp.

Trí tuệ nhân tạo và Quản lý lực lượng lao động giúp tối ưu hóa năng suất nhân viên năm 2019
Trí tuệ nhân tạo và Quản lý lực lượng lao động giúp tối ưu hóa năng suất nhân viên năm 2019.

Đổi mới trong trải nghiệm khách hàng ngày càng phụ thuộc vào nhân viên tham gia vào quá trình này. Trí tuệ nhân tạo (AI) đóng một vai trò quan trọng vào sự tham gia của nhân viên vì nó tự động hóa thông tin, quy trình, và xu hướng trong nơi làm việc.
Tự động hóa sử dụng các con bọ lập trình sẵn khi giao tiếp với khách hàng và tối ưu hóa kinh doanh để giúp cho nhân viên cảm thấy hạnh phúc hơn, hài lòng hơn và ít có khả năng tìm kiếm việc làm ở nơi khác. Khi tự động hóa được hỗ trợ bởi AI trở thành điểm khác biệt chính trong cam kết của nhân viên, có rất nhiều điều cần cân nhắc khi bạn xây dựng kế hoạch quản lý lực lượng lao động cho năm 2019. Chúng tôi đã ghi lại nhiều điểm nổi bật sâu sắc từ năm nay có thể giúp hướng dẫn thành công của bạn.

Ngăn chặn tiêu hao nhân sự trong Call Center

Tỷ lệ tiêu hao nhân sự cao trong call center có tác động trực tiếp đến doanh thu, danh tiếng thương hiệu, sự hài lòng của khách hàng và lợi nhuận. Bước đầu tiên để ngăn chặn tỉ lệ nghỉ việc cao là biết lý do đằng sau nó.

Tạo giá trị kinh doanh thực với trí tuệ nhân tạo

Trao quyền cho nhân viên làm việc thông minh hơn với trí tuệ nhân tạo  và tự động hóa. Đứng trước các dịch vụ cạnh tranh, các doanh nghiệp có thể sử dụng AI để dự đoán lịch làm việc tốt nhất với tốc độ và độ chính xác chưa từng có, đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong quá trình này.

Trang bị kỹ năng cần có cho mỗi nhân viên

Với các nhân viên dịch vụ khách hàng mang lại ấn tượng đầu tiên, thì thường có rất ít lỗi. Các tổ chức thành công nhất hiện nay hiểu rằng cách họ thuê và đào tạo đội ngũ dịch vụ khách hàng có thể giúp họ thực hiện hoặc phá vỡ thành công của họ. Các doanh nghiệp cần tìm kiếm và nuôi dưỡng các kỹ năng mà nhân viên cần để làm trải nghiệm của khách hàng trở nên tập trung hơn, cá nhân hóa và tự động hóa lớn hơn.

Lập kế hoạch và quản lý nhân lực đa kênh

Khi khách hàng ngày càng phụ thuộc vào nhiều thiết bị và các kênh truyền thông, doanh nghiệp cần các chiến lược lập kế hoạch nhân lực đa kênh tích hợp. Điều này bao gồm cơ sở hạ tầng hiện đại với giải pháp trung tâm liên lạc tích hợp. Các nhà quản lý nên tìm hiểu cách phát triển lực lượng lao động hiệu quả, tương tác thông qua tích hợp, tối ưu hóa định tuyến và đào tạo theo mục tiêu tự động.

Cải thiện hiệu suất nhân viên trong khi tăng sự hài lòng của khách hàng

Điều quan trọng là nhân viên call center cần được trang bị đầy đủ để đạt được tham vọng cá nhân và tiềm năng kinh doanh của họ. Điều đó có nghĩa là đảm bảo các nhóm có thể quản lý thành công các tương tác trên nhiều kênh truyền thông thông qua dự báo chính xác, lập lịch và đào tạo. Các doanh nghiệp nên tìm hiểu cách tận dụng các giải pháp quản lý lực lượng lao động để tối đa hóa sự thành công của nhân viên dịch vụ khách hàng.

Điều gì sẽ xảy ra trong năm tới

Chúng tôi rất vui được chia sẻ những kiến thức mới nhất và lớn nhất về quản lý lực lượng lao động trong năm 2019. Hãy tiếp tục theo dõi và kết nối với MP Telecom qua website www.mptelecom.com.vn hoặc email trực tiếp về info@mptelecom.com.vn để cập nhật thông tin mới nhất.

MP Telecom

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853