Ngày 06/03 MPTelecom tổ chức chương trình “Chợ Xuân MP” để chào mừng Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 tại cả 3 miền, ngày này hàng năm đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.

Như Bác Hồ đã nói “Non sông gấm vóc Việt Nam do Phụ nữ ta, trẻ cũng như già ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”. Chúc chị em MP Telecom luôn là những bông hoa tươi thắm, luôn xinh đẹp, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Với những gian hàng được bày trí công phu, các món ăn vặt được chị em tâm huyết chuẩn bị, cùng các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn đã tạo cho chương trình một không khí sôi đông và trẻ trung, tràn đầy nhiệt huyết . Chương trình đã thành công tốt đẹp với sự đóng góp của tất cả anh chị em MP. 

Hình ảnh chợ xuân Minh Phúc Chi Nhánh Hà Nội

Gian hàng theo chủ đề “Chợ xuân” của chi nhánh Triều Khúc, VAS, HH3

gian-hanglogo

Gian hàng của Viettel 1 và màn nhảy mở đầu chương trình

cam-hoalogo

Khéo tay hay làm, hãy nhìn các chàng trai MP trổ tài cắm hoa và thuyết trình về bài dự thi của mình nhé!

thi-chaylogo

Trò chơi kéo co và thi chạy luôn là màn được cổ vũ hào hứng nhất

Hình ảnh chợ xuân Minh Phúc Chi Nhánh Đà Nẵng

Tại chi nhánh ĐN cũng diễn ra nhiều hoạt động như: Trang trí gian hàng, bếp ẩm thực, Trò chơi tập thể (Đạp niêu, Bịt mắt bắt dê…), Thi cắm hoa,… hết sức sôi động.

cho-xuan-mp-2015-da-nangMp-da-nang cho-xuan-mp-2015-da-nang-1 cho-xuan-mp-2015-da-nang-2 cho-xuan-mp-2015-da-nang-3 cho-xuan-mp-2015-da-nang-4 cho-xuan-mp-2015-da-nang-5

Hình ảnh chợ xuân Minh Phúc chi nhánh Hồ Chí Minh

Còn tại HCM, Cũng không kém phần náo nhiệt với chương trình: “Gửi Trọn Yêu Thương” bao gồm các hoạt động: Trang trí gian hàng, Ông đồ cho chữ, Tham quan và mua sắm quà lưu niệm, Gameshow (Phóng phi tiêu, ném vòng, ném trứng,…) có quà, Hóa trang chụp hình trong các trang phục truyền thống,…

gui-tron-yeu-thuong-mptelecom-hcmgui-tron-yeu-thuong-mptelecom-hcm-7gui-tron-yeu-thuong-mptelecom-hcm-1

gui-tron-yeu-thuong-mptelecom-hcm-2gui-tron-yeu-thuong-mptelecom-hcm-4gui-tron-yeu-thuong-mptelecom-hcm-5gui-tron-yeu-thuong-mptelecom-hcm-6gui-tron-yeu-thuong-mptelecom-hcm-8

Với sự giúp sức nhiệt tình của các anh chị em các phòng ban trong toàn công ty, BTC đã triển khai chương trình “CHỢ XUÂN MP  một cách tốt đẹp tại cả 3 chi nhánh. Cùng với sự trọn vẹn trong ngày chào mừng Quốc tế Phụ nữ 08/03, thay mặt BTC,  tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể anh chị và các bạn cán bộ công nhân viên Minh Phúc đã góp phần quan trọng vào sự thành công của chương trình.

MPTELECOM TỔNG HỢP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853