Các bé đang tham gia chơi trò chơi
Các bé đang tham gia chơi trò chơi

Vào ngày 13/9/2013 vừa qua, Tổng Hội đã tổ chức thành công chương trình Trung thu cho các thành viên nhí dưới 12 tuổi của anh chị em cán bộ trong công ty tại khu vui chơi tiNy World – Indochina Plaza Hà Nội.
Bữa tiệc“Vui hội Trăng rằm” diễn ra thật ấm cúng và vui nhộn giữa tiếng cười nói của các bố mẹ và sự tinh nghịch nhí nhảnh của các bé. Tại đây các bé được vui chơi thỏa thích với các trò chơi: cầu trượt, nhà bóng, bập bênh, thú nhún cho các bé tuổi mầm non, các trò game bằng xu dành cho các bé lớn hơn.

Bạn Gà bông và Hà mã bông
Bạn Gà bông và Hà mã bông

Chương trình được bắt đầu bằng màn chào đón 2 bạn Gà bông và Hà mã bông trong tiếng nhạc điệu Gangnam style được bật lên, các bé cùng nhảy trong sự thích thú và cổ vũ của bố mẹ. Mỗi bé được phát 3 phiếu: phiếu bắp rang bơ + sữa uống, phiếu tô tượng hoặc tranh cát, phiếu đổi xu để chơi các trò game.
Màn trình diễn thời trang tự do của các người mẫu nhí được bắt đầu ngay sau đó. Các bé thật dễ thương trong những bộ váy xinh xắn đáng yêu của chính bố mẹ chọn cho bé đi dự tiệc. Tiếp đến các bé được chơi những trò chơi thể chất do cô MC xinh đẹp hướng dẫn. Và cuối cùng các bé được phá cỗ Trung Thu với bánh kẹo, hoa quả, bé nào bé nấy cũng hào hứng chọn cho mình món ăn khoái khẩu nhất.

vui-hoi-trang-ram-cung-cac-mper-nhi-02vui-hoi-trang-ram-cung-cac-mper-nhi-03

Các bé chơi cầu trượt và thú nhún

Bữa tiệc sân khấu kết thúc, các bé bắt đầu hòa mình tham gia vào các trò game bằng xu và các trò chơi thể chất. Bé thì trượt cầu trượt, bé thì nhảy nhót trong nhà bóng, có bé thì mải miết nằm ra sàn để chơi game đá bóng trên máy cùng bố.

vui-hoi-trang-ram-cung-cac-mper-nhi-04
Các hoạt động vui chơi của các bé

Khung cảnh thật sinh động và vui nhộn với tiếng hò hét thích thú của các bé, những tiếng cười giòn tan khoái trá khi thắng một trò chơi.

Tổng Hội Chi nhánh Hà Nội  hy vọng rằng đây là 1 ngày để các bé có thể giao lưu với nhau cũng như để lại trong mỗi bé kỷ niệm đáng nhớ về 1 ngày đặc biệt ấn tượng trong ký ức mầm non tương lai.

MPTELECOM.COM.VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853