Vui Tết Trung thu 2012

BCH Tổng hội Công ty đã náo nức chuẩn bị kế hoạch đón Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ nhân viên MP từ rất sớm.

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, Tổng hội Công ty TNHH Minh Phúc lại rộn ràng trong không khí tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu là con em của cán bộ nhân viên Công ty.

Ở Việt Nam, mỗi ngày Lễ Tết đều mang một ý nghĩa và nghi thức riêng, và ngày Tết Trung thu cũng vậy. Tết Trung thu, hay còn gọi là Tết Trông trăng, Tết Thiếu nhi, là thời khắc của sự yêu thương, lòng báo hiếu, biết ơn, của tình thân hữu và đoàn tụ. Bên cạnh đó, có ý nghĩa hơn cả, đó chính là ngày hội dành riêng cho trẻ thơ với không gian nhuốm màu cổ tích. Vào ngày này, trẻ sẽ được nhận quà bánh, rước lồng đèn ông sao, xem múa lân và được gặp chị Hằng, chú Cuội từ trên cung trăng.

Hiểu được ý nghĩa ấy, BCH Tổng hội Công ty đã náo nức chuẩn bị kế hoạch đón Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ nhân viên từ rất sớm. Chi nhánh Hà Nội và Đà Nẵng năm nay tuy không tổ chức Ngày hội trăng rằm, nhưng cũng đã lựa mua quà bánh cho các cháu sao cho chất lượng mà vẫn đảm bảo đa chủng loại, nhiều màu sắc. Sau đó lại về tỉ mẫn gói bọc và thắt nơ xinh xắn trông rất hấp dẫn, đáng yêu.

Hoành tráng và chuẩn bị công phu hơn là chương trình “Lễ hội Trăng rằm” được Tổng hội HCM lên kế hoạch chuẩn bị cho các cháu. Hôm đó các cháu sẽ được gặp gỡ, tự giới thiệu để làm quen với nhau, cùng nhau biểu diễn các tiết mục văn nghệ và tham gia tranh tài ở các cuộc thi gay cấn, đó là: Bé làm Tranh cát, Bé tập Tô tượng – Tô tranh màu, và Bé Nặn đất sét…

Chương trình vui Tết Trung thu là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty TNHH Minh Phúc, qua đó mong muốn không chỉ những CBNV đang công tác tại Công ty sẽ luôn gắn bó, tiếp tục cống hiến mà cả các thế hệ con em của CBNV cũng xem MP Telecom là ngôi nhà chung, là đại gia đình của các cháu.
MP Telecom

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853