Quảng bá thương hiệu, cụ thể hơn là hình ảnh doanh nghiệp ngày nay có yếu tố quyết định đối với doanh nghiệp. Doanh nghiệp, đặc biệt là các nhà bán lẻ và người bán hàng trực tuyến, có nhu cầu cao về xử lý hình ảnh cho cửa hàng, cho các hoạt động tiếp thị trên các phương tiện truyền thông…Vì vậy, “Xử lý hình ảnh” là thuật ngữ không thể thiếu trong việc góp phần tạo nên sự thành công của doanh nghiệp nhằm tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Việc sử dụng dịch vụ thuê ngoài giúp doanh nghiệp kiểm soát chi phí hoạt động
Việc sử dụng dịch vụ thuê ngoài giúp doanh nghiệp kiểm soát chi phí hoạt động

Mô tả dịch vụ xử lý ảnh:

Xử lý ảnh kết hợp với công nghệ hiện đại giúp tạo ra những hình ảnh đẹp, chất lượng cao và trong thời gian nhanh nhất cho doanh nghiệp.
Các quy trình làm việc cốt lõi của quá trình xử lý ảnh bao gồm: tìm kiếm hình ảnh (từ máy ảnh kỹ thuật số hoặc máy quét), sao lưu, sửa lỗi quay, kiểm tra biểu đồ, cắt xén, làm sạch hình ảnh. Tiếp tục điều chỉnh và cải tiến chất lượng, thiết lập in ấn… Hình ảnh được chuyển đổi sang các định dạng được xác định trước và nộp vào kho lưu trữ hình ảnh của khách hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Xử lý ảnh?

Hình ảnh muốn xử lý một cách chuyên nghiệp đòi hỏi nhiều kỹ năng và thường đi kèm với chi phí cao. Việc sử dụng dịch vụ cho thuê ngoài giúp doanh nghiệp kiểm soát chi phí hoạt động, đồng thời sử dụng tiền, thời gian và các nguồn lực phục vụ lợi ích kinh doanh cốt lõi.
Với lực lượng chuyên viên thiết kế sáng tạo và đội ngũ quản lý dự án có kinh nghiệm, quy trình xử lý ảnh được đảm bảo trong thời gian ngắn, với chất lượng ổn định, đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng.

Tại sao nên làm việc với MP Telecom?

  • Chúng tôi tận tâm chăm sóc khách hàng của bạn trên tinh thần tôn trọng và thái độ lịch sự
  • Chúng tôi tiết kiệm thời gian, nỗ lực và công sức đầu tư
  • Chúng tôi luôn tìm để hiểu quy trình vận hành và hiểu mọi khía cạnh trong công việc kinh doanh của bạn để thực hiện dịch vụ một cách tốt nhất
  • Sự thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về Email info@mptelecom.com.vn 
Hotline: +84 9363.374.86 – Tel: +84-4-3577 1608/ 3577 1609

MPTELECOM.COM.VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853