Mua sắm trực tuyến qua các trang web thương mại điện tử giờ đây không còn được xem là thị trường ngách. Tính đến cuối năm 2015, doanh thu ngành thương mại điện tử của Mỹ dự đoán vượt ngưỡng 350 tỷ USD, trong khi con số toàn cầu chạm mức 1,5 nghìn tỷ! Cho dù bạn đã có hay sắp có một chiến lược thương mại điện tử, trang web sẽ luôn là tâm điểm của doanh nghiệp. Trang web luôn cần được cập nhật liên tục với những thông tin mới, những sản phẩm dịch vụ mới, thay đổi cấp độ tồn kho, các sự kiện, và tình trạng từng đơn hàng bán ra.
Tại MP Telecom, dịch vụ nhập liệu thương mại điện tử toàn diện của chúng tôi có thể giúp bạn thiết lập một chiến lược kinh doanh thương mại điện tử thành công bằng cách cập nhật thông tin sản phẩm, chuyển đổi danh mục sản phẩm, cắt ghép và đăng tải hình ảnh, viết mô tả sản phẩm, và hơn thế nữa!

Thuê ngoài các dịch vụ nhập liệu thương mại điện tử. Hình ảnh minh họa
Thuê ngoài các dịch vụ nhập liệu thương mại điện tử. Hình ảnh minh họa

Dịch vụ nhập liệu thương mại điện tử của MP Telecom
Chúng tôi đã và đang giúp những doanh nghiệp thương mại điện tử sắp xếp lại các hoạt động phụ trợ của họ bằng những dịch vụ sau:
1. Chuyển đổi danh mục hàng hóa
Việc xây dựng danh mục sản phẩm nhất quán và kịp thời đòi hỏi sự chú tâm cao độ để các trang web thương mại điện tử của bạn có thể tạo ra hiệu suất kinh doanh tối đa. Bằng cách chuyển đổi danh mục sản phẩm in sang phương tiện điện tử, xây dựng danh mục hàng hóa mới, chúng tôi tối đa hóa hiệu quả của danh mục sản phẩm như một công cụ tiếp thị và bán hàng. Điều này đảm bảo các danh mục sản phẩm trực tuyến luôn được cập nhật, khách hàng có thể dễ dàng truy cập và phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn. Chúng tôi có thể thêm các mô tả chi tiết cho tất cả các sản phẩm của bạn, tối ưu hóa hình ảnh sản phẩm với chất lượng cao để có được tương tác khách hàng tốt hơn, và sắp xếp lại danh mục sản phẩm cho kết quả tìm kiếm tức thời.
2. Lập chỉ mục hàng hóa
Dịch vụ lập chỉ mục hàng hóa của chúng tôi đảm bảo khách hàng có thể nhanh chóng tìm kiếm và tìm thấy những mục hàng hóa mà họ đang tìm kiếm. Với sự trợ giúp của nguồn lực có tay nghề cao và am hiểu về kỹ thuật mã hóa chuyên ngành, chúng tôi đã lập chỉ mục cơ sở dữ liệu chứa hơn một triệu mục sản phẩm cho khách hàng toàn cầu của mình. Chúng tôi đảm bảo:

 • Mô tả và mã hóa sản phẩm hiệu quả cho tất cả các sản phẩm của bạn.
 • Phân loại sản phẩm dựa trên các danh mục chính và danh mục phụ.
 • Tạo ra những thuộc tính chính xác cho tất cả các sản phẩm.
 • Dễ dàng bán chéo và bán thêm sản phẩm dựa trên tìm kiếm của khách hàng.
 • Gắn thẻ thích hợp cho tất cả các hình ảnh sản phẩm.

Cùng với các dịch vụ xử lý danh mục hàng hóa, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cắt/ chỉnh hình ảnh chất lượng cao bao gồm việc gắn thẻ ảnh, thay đổi kích thước, cắt xén, tạo hình thu nhỏ và phóng to, v.v. Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi sản phẩm trên trang web của bạn có một hình ảnh kèm theo, giúp khách hàng không chỉ trải nghiệm những tính năng phong phú, mà còn có thể đưa ra quyết định về việc mua một sản phẩm cụ thể nhanh hơn.
Tại sao nên chọn MP TELECOM cho dịch vụ nhập dữ liệu thương mại điện tử?
Nhờ sự kết hợp 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Contact CenterBPO và ITO cùng với phương pháp tiếp cận có mục tiêu, chúng tôi luôn tạo ra được sự khác biệt cho dịch vụ của mình so với những đối thủ cạnh tranh. Một số điểm tạo nên sự phát triển vượt trội của chúng tôi bao gồm:

 • Nguồn nhân lực dồi dào bao gồm những nhân viên nhập liệu thương mại điện tử và chuyên gia hình ảnh dày dạn kinh nghiệm
 • Khả năng mở rộng quy mô theo yêu cầu đáp ứng tăng trưởng kinh doanh thương mại điện tử và các yêu cầu khác của doanh nghiệp bạn
 • Cơ sở hạ tầng mạnh mẽ cùng với những phần mềm tân tiến nhất được sử dụng cho nhập liệu sản phẩm thương mại điện tử
 • Dịch vụ kịp thời và có hiệu quả kinh tế với độ chính xác lên đến 99, 99%. Đảm bảo danh mục sản phẩm của bạn luôn được cập nhật đúng lúc, đồng thời tiết kiệm chi phí vận hành
 • Các chuyên viên nhập liệu thương mại điện tử với năng lực làm việc đa ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Hàn Quốc, v.v.
 • Dịch vụ đáng tin cậy theo tiêu chuẩn bảo mật thông tin cao ISO/ IEC 27001: 2013

Tất cả thông tin về sản phẩm bao gồm tiêu đề, mô tả, giá thành, hình ảnh, v.v. sẽ được kiểm tra bằng phần mềm tự động và quản lý dự án kiểm tra thủ công lần cuối trước khi đưa lên trang web của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng quay số Hotline 1900 585853 hoặc email về địa chỉ info@mptelecom.com.vn để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 585853